9 cách thắt dây áo hoodie sành điệu bạn có thể thử ngay hôm nay

cách thắt dây áo hoodie

Mẹo lớn? Cách thắt dây áo hoodie! Đúng vậy, bí quyết để nổi bật trong đám đông và gây ấn tượng với đám đông khi bạn mặc trang phục bình thường nhất nằm ở chiếc áo “hoodie”: dây áo hoodie!

Khi nói đến trang phục thoải thường ngày, không lựa chọn nào có thể tốt hơn một chiếc áo hoodie! Hầu hết chúng ta có sẵn một vài chiếc áo hoodie trong tủ quần áo của mình. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các dịp không cần đến sự trang trọng.

Nhưng nếu bạn thực sự muốn nâng tầm vẻ ngoài của mình và không đánh đổi sự thoải mái về phong cách, bạn sẽ muốn thử điều gì đó mà chưa ai làm nhưng mọi người sẽ sao chép khi họ thấy bạn trông thật ngầu.

10 cách thắt dây áo hoodie sành điệu bạn có thể thử ngay hôm nay

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 10 cách sáng tạo để thắt dây áo hoodie, mang lại cả phong cách lẫn sự hấp dẫn cho diện mạo của bạn chỉ trong vài bước! Hãy tìm phong cách phù hợp với bạn và với một chút kiên nhẫn, bạn sẽ nhanh chóng tạo ra một diện mạo độc đáo mới cho phong cách cổ điển yêu thích của mình!

Thắt dây áo hoodie hình bông hoa

Thắt dây áo hoodie hình bông hoa

Chỉ cần vặn nhẹ và kéo một chút là bạn sẽ có ngay hai bông hoa giống nhau trên dây áo hoodie, mang đến cho bạn vẻ ngoài ngộ nghĩnh.

Nơ đơn

Phong cách này có lẽ là kiểu dễ tạo nhất và là kiểu rất cổ điển mà bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng thành thạo.

Nơ đôi

thắt dây áo hình nơ đôi

Phong cách này nổi bật khiến nó bớt Cool hơn, trở nên đáng yêu hơn.

Bạn có thể thử chiếc áo hoodie này hoặc chiếc áo hoodie này với một sợi dây áo hoodie phù hợp được buộc thành nơ vòng để tạo vẻ sang trọng khi ra ngoài trời.

Cây nho xoắn

Kiểu thắt nút nhỏ gọn giúp hiện đại hóa món đồ chủ lực của áo hoodie cổ điển của bạn thành kiểu dáng hiện đại và sành điệu.

Thắt nút vòng

thắt dây áo kiểu nút vòng

Thêm hình dáng và kích thước cho diện mạo của bạn với kiểu áo hoodie dây thể hiện cả hai điều đó.

Thắt dây áo hoodie hình cà vạt khối

Một chiếc cà vạt hình khối đơn giản nhưng độc đáo mang lại vẻ ngoài vui nhộn và thú vị.

Thắt bím

Thắt dây áo hoodie hình bím tóc

Kiểu dáng này rất linh hoạt và phù hợp với nhiều phong cách cá nhân từ thể thao, cổ điển đến hiện đại.

Thắt dây áo hoodie hình cỏ 4 lá

Hãy lấp đầy những ngày may mắn của bạn với kiểu thắt cà vạt khéo léo rất vui vẻ và tươi sáng này.

Cách thắt áo hoodie hình Nơ 2 tầng

Cách thắt dây áo hoodie kiểu nơ 2 tầng

Những chiếc nơ đôi này tạo thêm cảm giác preppy cho chiếc áo hoodie, khiến tổng thể trông rất ngọt ngào.

Sau đó, bạn có thể kết hợp bộ đôi áo hoodie thắt nơ với một chiếc quần ống rộng (cá nhân tôi khuyên bạn nên chọn những chiếc quần jean như quần này ) để mang đến vẻ ngoài thời thượng.

Vậy, Cách thắt dây áo hoodie trên như thế nào?

Hãy theo dõi video YouTube này để được hướng dẫn đầy đủ về cách tự tạo lại những phong cách này!

Họ trình bày chi tiết cách thắt dây và nơi bạn có thể thực hiện theo cách của mình, để tạo ra một số kiểu dây áo hoodie tuyệt vời! Bạn sẽ tìm thấy mọi cái nhìn được hiển thị ở đây trong video đó. Điều tuyệt vời nhất là các kiểu dáng được liệt kê ngay khi chúng xuất hiện, vì vậy việc tìm kiếm phong cách yêu thích của bạn thật dễ dàng.

Ngoài thời điểm bận rộn vì công việc, tất cả chúng ta nên bước ra ngoài một cách thoải mái trừ khi tình huống cụ thể đòi hỏi điều ngược lại. Trừ khi thực sự được yêu cầu, không có lý do gì để không mặc áo hoodie. Áo khoác ngoài cả mùa có mũ trùm đầu tiện lợi không chỉ đơn giản mà còn rực rỡ.

Nhưng tất cả mọi người đều yêu thích sự thoải mái nên chúng ta không muốn đi lại với vẻ quá thoải mái. Quá thoải mái sẽ tạo ấn tượng rằng bạn không quan tâm. Và vì bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên, nên việc không quan tâm đến vẻ ngoài của mình cũng giống như một kiểu thời trang giả tạo. Một phong cách không thể thiếu, giống như tất và xăng đan.

Chà, với rất nhiều cách thắt dây áo hoodie đầy phong cách. Bạn có thể thử một mẫu mới cho mỗi ngày trong tuần! Tìm kiếm phong cách cá nhân và thêm nét sắc sảo cho diện mạo đặc trưng của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn hay thú vị hơn thế! Vì vậy, hãy bắt tay vào luyện tập và chia sẻ với chúng tôi phong cách áo hoodie dây yêu thích của bạn trong phần bình luận nhé!

Liên hệ với Guu Chic
Địa chỉ: 20 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0879121600
Fanpage: Guu Chic
Tiktok: Guu Chic
Shopee: Guu Chic

0/5 (0 Reviews)

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ